TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG

Giá: Liên hệ

Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè.
Thật không có gì thú vị hơn việc có thể lặn xuống biển chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hơn 300 loài san hô, có thể tận tay chạm vào cá biển, chạm vào san hô… Sao bạn không đến Nha Trang, và thử một lần trải nghiệm cảm giác này. Công ty Nha Trang Holiday giới thiệu sơ lược qua môn lặn để du khách tham khảo thêm
Giới thiệu về lặn biển (Diving)
Lặn (Diving) là một hoạt động thể thao mạo hiểm dành cho những người yêu thích khám phá và cảm giá lạ dưới lòng đại dương. Tại Việt Nam, lặn thám hiểm thường được chọn tổ chức tại Nha Trang, Phú Quốc, Hội An – Nơi biển có nhiều tài nguyên san hô, sinh vật biển quý hiếm
Lặn khám phá
Dành cho người chưa biết lặn. Hướng dẫn viên luôn bên cạnh sẽ giúp bạn điều khiển các trang thiết bị để đạt được độ nổi, sự cân bằng cần thiết trong nước. Lúc này bạn sẽ có cảm giác kinh ngạc khi trực tiếp ngắm nhìn tòan cảnh sinh vật biển mà trước kia đã có lần bạn phải trầm trồ đến kinh ngạc khi nhìn thấy những hình ảnh tương tự như vậy trong phim ảnh hoặc trên các tạp chí, ấn phẩm. Thời gian lặn là 30 phút với độ sâu tối đa là 6m.
Lặn giải trí
Thường dành cho khách đã có bằng cấp, tối đa là 3-4 khách/ nhóm có cùng cấp bậc. Hướng dẫn viên sẽ giúp bạn khám phá những hang động dưới đáy biển, các vách sâu hoặc những chuyến lặn đêm đầy huyền bí. Bạn sẽ thấy sự tập trung cao các giá trị đa dạng sinh học về loài, kiến trúc địa tầng mà nơi đây vốn có.

CHƯƠNG TRÌNH LẶN HÀNG NGÀY

Buổi sáng 7h00: Xe và hướng dẫn đón khách tại khách sạn và di chuyển xuống cảng Cầu Đá.
Buổi sáng 8h30: Đến điểm du lịch Labixa thực hiện lần lặn đầu tiên, chiêm ngưỡng hơn 350 loài san hô, cá cảnh nhiều màu sắc.
Buổi sáng 9h30: Kết thúc lần lặn đầu tiên, nghỉ ngơi trên bè và di chuyển theo tàu đến điểm lặn thứ hai.
Buổi sáng 10h00: Đến Vịnh San Hô, quý khách thực hiện lần lặn thứ hai tại nơi có rặng san hô đẹp tuyệt đẹp.
Buổi trưa 11h00: Quý khách về lại điểm du lịch Labixa để dùng cơm trưa và nghỉ ngơi trên bè.
Đầu giờ chiều13h30: Trở về cảng Cầu Đá. Xe đưa quý khách về lại khách sạn.
Điểm lặn có thể thay đổi tùy theo thời tiết

-----------------------------------------------------------------------------------
 
Căn hộ Hải Yến Apartments tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang, gần khu phố Tây sầm uất, gần Quảng Trường 2/4, và chỉ mất 3 phút đi bộ ra biển. Có 6 căn hộ trong tòa nhà, an ninh tốt, với đầy đủ trang thiết bị nội thất hiên đại đạt tiêu chuẩn quốc tế: TV LCD 32 inches với hệ thống truyền hình vệ tinh 61 kênh, điều hòa, tủ lạnh, hệ thống wifi trải khắp căn hộ. Hệ thống giường đệm đạt tiêu chuẩn quốc tế theo phong cách Châu Âu.
 
Đặc biệt các căn hộ đều có phòng bếp riêng với trang thiết vị đầy đủ, ngoài ra quý khách có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh Nha Trang trên tầng 8 của căn hộ Hải Yến Apartments.
 
 
-----------------------------------------------------------------------------------